Nhà hàng hải sản nổi ở Đà Nẵng nổi tiếng nhất

Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng với bãi biển thuộc top thế giới. Thật thiếu sót nếu đến du lịch Đà Nẵng mà bỏ qua các hương vị của miền biển như cá đuối nướng, cua rang me, sò điệp nướng hành mỡ, các món ốc hay lẩu hải sản… Dưới đây là một số danh sách những nhà hàng hải sản ở Đà Nẵng  nổi tiếng thu hút được nhiều thực khách

Nhà hàng hải sản ở Đà Nẵng nổi tiếng

Một số nhà hàng hải sản ở Đà Nẵng thu hút được nhiều thực khách nhất là:

1. Nhà Hàng hải sản Mỹ Hạnh

Không gian lý tưởng, cảnh quan thoáng đãng hướng ra biển. Ngồi ở tầng 2,3 của nhà hàng, bạn có thể thỏa thích thưởng thức gió biển. Thực đơn của nhà hàng cũng rất phong phú, đặc biệt là các món hải sản tươi sống ngon như: mực,tôm Hùm, cá mú, nghêu ….

Nhà hàng hải sản ở Đà Nẵng
Món ăn ở nhà hàng hải sản Mỹ Hạnh đa dạng hấp dẫn

2. Nhà hàng hải sản Đà Nẵng 4U Biển

Thuộc chuỗi hệ thống nhà hàng nổi tiếng 4U Đà Nẵng, với nhiều cách chế biến khác nhau mang lại cho thực khách những món ăn hải sản tươi sống của vùng biển rất ngon. Không gian sang trọng thoáng đảng, giúp cho thực khách vừa được thư giản vừa được ăn những món hải sản ngon, đậm đà hương vị Đà Nẵng mà không phải quán hải sản nào cũng mang tới được cho thực khách.

Nhà hàng hải sản ở Đà Nẵng
Nhà hàng hải sản 4u có không gian thoáng đã thực dơn đa dạng

3. Nhà hàng hải sản Phước Thái

Thực đơn của Phước Thái rất hấp dẫn và đặc biệt bởi nhiều loài hải sản quý giá và ưa thích. Trong đó có những món mà ở Đà Nẵng chỉ Phước Thái mới có đó là Red King Crab- Vua cua đỏ và các món ngon từ cá hồi.

nhà hàng hải sản ở đà nẵng
Nhà hàng phước thái thu hút nhiều loại hải sản quý giá

Với thiết kế độc đáo và đẹp mắt, có nhiều không gian phòng ăn để mọi người có thể tự do lựa chọn cho những bữa của mình. Ở đây du khách có thể thưởng thức những món Trung Hoa, rất ngon và lạ mắt, mang đậm nét truyền thống mà ở những nhà hàng khác không có.

4. Nhà hàng hải sản Bầu Trời Đỏ

Với nhiều món ăn phong phú như tôm hùm nướng, hấp, rang muối, cua ghẹ hấp, rang me, cá mú, cá hồng hấp…Các món nướng của tôm, mực, nghêu, hào, cá chình, cầu gai nước mỡ hành… Nhà hàng Bầu trời Đỏ đã thu hút được nhiều du khách tới đây. Đặc biệt thực khách có thể chọn những thủy hải sản tươi sống ngay tại hồ và yêu cầu chế biến hợp khẩu vị. 5. Nhà hàng hải sản Ngọc Sương

Nhà hàng được xây dựng và trang trí theo phong cách: Tây Âu. Phục vụ rất nhiệt tình nhiệt tình và vui vẻ. Ở đây hải sản ở đây rất tươi và ngon và cùng với nhiều món ăn phong phú khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *